hotline 0916622622
logo_hoanghong

Nâng mũi không phẫu thuật

NÂNG MŨI TẠO HÌNH KHÔNG PHẪU THUẬT (TIÊM TẠO HÌNH MŨI- NỘI KHOA) LÀ GÌ? CÓ NÊN HAY KHÔNG NÊN LÀM DỊCH VỤ NÀY.

 • Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp bác sĩ tạo hình mũi bằng cách tiêm chất làm đầy vào mũi để tạo hình nâng cao sống mũi

Các dòng sản phẩm làm đầy mô được Thạc sĩ- bác sĩ của Phòng Khám Thẩm Mỹ Hoàng Hồng lựa chọn là dòng có thương hiệu, chất lượng cao, uy tín trên thế giới có thành phần tương tự như cơ thể người và đã được FDA chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Các chất làm đầy này được tiêm vào vị trí thích hợp của lớp da để nâng đỡ, làm đầy và tăng thể tích của vùng mũi.

Chất làm đầy bản chất là axit hyaluronic acid, có thành phần tương tự như axit amin trong cơ thể người, được tiêm vào vị trí thích hợp của lớp da để nâng đỡ, làm đầy và tăng thể tích của vùng hỗ trợ điều trị.

 • Đây là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn bởi ưu điểm:
 • Thời gian tạo hình nhanh
 • Làm xong khách hàng có thể về luôn mà không thấy dấu hiệu của sự can thiệp thẩm mỹ trong khi những người xung quanh chỉ thấy bạn có 1 dáng mũi thanh, cao khiến khuôn mặt bạn trở nên hài hòa, hiện đại và nhan sắc lên hương.
 • Không cần kiêng khem hay nghỉ dưỡng ở nhà

 

Dưới đây là hình ảnh, video khách hàng vừa được bác sĩ tạo hình mũi không phẫu thuật xong.

 tiem_tao_hinh_mui

 • Phương pháp này phù hợp với ai?

Phương pháp này sẽ mang lại cho bạn được sống mũi cao thanh tự nhiên trong khoảng thời gian 3-5 năm và rất phù hợp cho chị em nào còn đang phân vân không biết nâng mũi phẫu thuật thì có phù hợp với mình hay không. Với phương pháp tạo hình mũi không phẫu thuật anh/chị em sẽ có 1 trải nghiệm thú vi để ngắm nhìn dáng mũi mới có hợp với khuôn mặt mình nếu không thấy thích thì có thể yêu cầu bác sĩ tiêm tan để quay trở về dáng mũi vốn có hoặc nếu thấy đẹp thì sau này sẽ quyết định nâng mũi thật với nâng mũi phẫu thuật.

Khách hàng tuyệt đối yên tâm khi lựa chọn tạo hình mũi không phẫu thuật tại Phòng Khám Thẩm Mỹ Hoàng Hồng chất liệu để tạo hình mũi đạt chuẩn, bác sĩ giỏi chuyên môn và giầu kinh nghiêm nên sẽ nắn vào tạo hình mũi đẹp tự nhiên.

 • Nâng mũi không phẫu thuật

  Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp bác sĩ tạo hình mũi bằng cách tiêm chất làm đầy vào mũi để tạo hình nâng cao sống mũi. Các dòng sản phẩm làm đầy mô được Thạc sĩ- bác sĩ của Phòng Khám Thẩm Mỹ Hoàng Hồng lựa chọn là dòng có thương hiệu, chất lượng cao, uy tín trên thế giới có thành phần tương tự như cơ thể người và đã được FDA chứng nhận an toàn cho người sử dụng.
 • Nâng mũi cấu trúc

  Nâng mũi cấu trúc/bán cấu trúc là kỹ thuật chỉnh sửa dáng mũi tối ưu nhất hiện nay bởi không chỉ nâng cao sống mũi mà đây còn là kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi, trong đó sụn vách ngăn chất liệu và form dáng sống mũi đóng vai trò quan trong trong việc tạo nên các dáng mũi khác nhau phù hợp với từng khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo dang mũi cao tự nhiên
 • Nâng cung mày

  Nhiều chị em lớn tuổi, do da vùng mắt và trán chảy xệ khiến cung mày chùng xuống, lộ rõ vẻ uể oải, khắc khổ, nhìn khuôn mặt thiếu sức sống, da thừa vùng mắt che phần nào đó của  mắt ảnh hưởng đến tầm nhìn. Chính vì vậy nhiều người lựa chọn treo chân mày để khắc phục nhược điểm này. Tuy nhiên, treo chân mày có tác dụng gì, bản chất như thế nào
 • Độn làm đầy thái dương

  Độn thái dương là phương pháp có thể khắc phục vùng lõm bằng cách đưa silicon chuyên dụng và chất liệu độn vào trong. Vật liệu độn là dạng chất mềm dẻo thân thiện, an toàn, có khả năng tương thích với cơ thể rất tốt. Chúng có dạng dẹt, độ dày khác nhau tùy theo mức độ cần làm đầy và được thiết kế sao cho vừa vặn với vùng thái dương

Hoàng Hồng Beauty Salon & Spa Tìm chúng tôi

 

HOÀNG HỒNG SALON & SPA

Số 7, Ngõ 62, Đinh Tiên Hoàng, TP Ninh Bình

Mobile: 0916.622.622

Tư vấn & CSKH (24/7): 02293.893.196

Thời gian làm việc 8:00 – 21:00 Làm việc cả ngày lễ và Chủ nhật

 DMCA.com Protection Status

 

1
Bạn cần hỗ trợ?