hotline 0916622622
logo_hoanghong

Nâng mũi cấu trúc

NÂNG MŨI CẤU TRÚC/BÁN CẤU TRÚC PHẪU THUẬT NGOẠI KHOA

 • Nâng mũi cấu trúc/ bán cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc/bán cấu trúc là kỹ thuật chỉnh sửa dáng mũi tối ưu nhất hiện nay bởi không chỉ nâng cao sống mũi mà đây còn là kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi, trong đó sụn vách ngăn chất liệu và form dáng sống mũi đóng vai trò quan trong trong việc tạo nên các dáng mũi khác nhau phù hợp với từng khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo dang mũi cao tự nhiên, cong mềm mại, đầu mũi chữ A và lỗ mũi hạt chanh duyên dáng.

Tại Phòng Khám Thẩm Mỹ Hoàng Hồng khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sống mũi được đưa vào trong quá trình nâng mũi  bởi đạt chuẩn và kỹ thuật tạo hình sống mũi dưới bàn tay vàng của bác sĩ.

 

 • Cùng ngắm nhìn kết quả khách vừa nâng mũi tại phòng khám xong tại phòng khám


 • Điểm giống nhau giữa 2 phương pháp phẫu thuật

Nâng mũi bán cấu trúc và nâng mũi cấu trúc là hai phương pháp nâng mũi thường được ứng dụng. Tùy theo khuyết điểm mũi mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp nhất. Cả hai phương pháp này giống nhau về chất liệu sụn, đều có thể sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo.

 • Sụn tự thân chính là sụn lấy từ cơ thể khách hàng như: sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn… Việc sử dụng sụn tự thân sẽ mang đến sự tương thích cho cơ địa. Khách hàng có cơ địa khó sẽ không phải lo lắng về khả năng đào thải của sụn nâng mũi.
 • Sụn nhân tạo cao cấp thường được sử dụng trong nâng mũi đem đến hiệu quả hoàn hảo. Các loại sụn nhân tạo nhập khẩu chính hãng sẽ có khả năng thích ứng cao và không gây kích ứng

Nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bán cấu trúc khác nhau như thế nào?

Nhìn chung, nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bán cấu trúc khác nhau về kỹ thuật thực hiện, mức độ cải thiện, đối tượng thực hiện cũng như chi phí phẫu thuật.

 

Nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc

Kỹ thuật thực hiện

Là phương pháp tái cấu trúc một phần mũi như:

– Nâng sống mũi

– Chỉnh đầu mũi

– Thu gọn cánh mũi

– Thu hẹp nền mũi

 

Là phương pháp cấu trúc lại toàn bộ mũi. Ngoài những khuyết điểm mà nâng mũi bán cấu trúc xử lý được thì nâng mũi cấu trúc còn giúp:

– Thay đổi toàn bộ dáng mũi: nâng sống mũi, kéo dài đầu mũi, khắc phục mọi khuyết điểm

– Chỉnh hình trụ mũi

– Tái cấu trúc mũi quặp, gãy, mũi bị tai nạn dẫn đến vẹo lệch…

 

Ưu điểm

– Loại bỏ 1 phần khuyết điểm, mang lại dáng mũi hoàn hảo

– Mũi hài hòa với gương mặt

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

 

– Sở hữu dáng mũi chuẩn tỉ lệ vàng, khác biệt

– Mũi hài hòa với khuôn mặt

– Phù hợp thích ứng với mọi cơ địa

 

Đối tượng

Phù hợp với khách hàng có ít khuyết điểm:

– Sống mũi thấp

– Cánh mũi to bè

– Nền mũi rộng

 

Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau:

– Dáng mũi lệch, mũi gồ, mũi gãy

– Mũi hỏng do phẫu thuật hỏng: lệch vách ngăn, đầu mũi bị bóng đỏ, sống mũi không thẳng…

– Mũi bị tổn thương, biến dạng do va chạm, tai nạn.

 

Chi phí

·         Mức chi phí chỉ từ 17tr  dáng mũi mà khách hàng lựa chọn.

 

 

 

·         Mức chi phí chỉ từ 17tr  dáng mũi mà khách hàng lựa chọn.

 

 

 

 • Nâng mũi không phẫu thuật

  Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp bác sĩ tạo hình mũi bằng cách tiêm chất làm đầy vào mũi để tạo hình nâng cao sống mũi. Các dòng sản phẩm làm đầy mô được Thạc sĩ- bác sĩ của Phòng Khám Thẩm Mỹ Hoàng Hồng lựa chọn là dòng có thương hiệu, chất lượng cao, uy tín trên thế giới có thành phần tương tự như cơ thể người và đã được FDA chứng nhận an toàn cho người sử dụng.
 • Nâng mũi cấu trúc

  Nâng mũi cấu trúc/bán cấu trúc là kỹ thuật chỉnh sửa dáng mũi tối ưu nhất hiện nay bởi không chỉ nâng cao sống mũi mà đây còn là kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi, trong đó sụn vách ngăn chất liệu và form dáng sống mũi đóng vai trò quan trong trong việc tạo nên các dáng mũi khác nhau phù hợp với từng khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo dang mũi cao tự nhiên
 • Nâng cung mày

  Nhiều chị em lớn tuổi, do da vùng mắt và trán chảy xệ khiến cung mày chùng xuống, lộ rõ vẻ uể oải, khắc khổ, nhìn khuôn mặt thiếu sức sống, da thừa vùng mắt che phần nào đó của  mắt ảnh hưởng đến tầm nhìn. Chính vì vậy nhiều người lựa chọn treo chân mày để khắc phục nhược điểm này. Tuy nhiên, treo chân mày có tác dụng gì, bản chất như thế nào
 • Độn làm đầy thái dương

  Độn thái dương là phương pháp có thể khắc phục vùng lõm bằng cách đưa silicon chuyên dụng và chất liệu độn vào trong. Vật liệu độn là dạng chất mềm dẻo thân thiện, an toàn, có khả năng tương thích với cơ thể rất tốt. Chúng có dạng dẹt, độ dày khác nhau tùy theo mức độ cần làm đầy và được thiết kế sao cho vừa vặn với vùng thái dương

Hoàng Hồng Beauty Salon & Spa Tìm chúng tôi

 

HOÀNG HỒNG SALON & SPA

Số 7, Ngõ 62, Đinh Tiên Hoàng, TP Ninh Bình

Mobile: 0916.622.622

Tư vấn & CSKH (24/7): 02293.893.196

Thời gian làm việc 8:00 – 21:00 Làm việc cả ngày lễ và Chủ nhật

 DMCA.com Protection Status

 

1
Bạn cần hỗ trợ?