hotline 0916622622
logo_hoanghong

Điều trị sẹo rỗ

Sẹo rỗ hình thành trên da có nguyên nhân chủ yếu là trị mụn không đúng cách, tự ý nặn mụn để lại sẹo. Ngoài ra, còn có các nguyên nhân khác như vết thương nhỏ do tai nạn, sẹo do bị bỏng hay bị thủy đậu…

Khác với vết thâm do mụn hay vết thương để lại, sẹo rỗ không hề cải thiện theo thời gian và không thể điều trị bằng các loại mỹ phẩm thoa ngoài da mà cần có sự can thiệp của các phương pháp điều trị da liễu. Vì vậy, hãy đến với HOÀNG HỒNG SPA ngay hôm nay để trải nghiệm liệu trình điều trị sẹo rỗ công hiệu, an toàn, chất lượng chuẩn Châu Âu.

Công nghệ

Tại HOÀNG HỒNG SPA, chúng tôi ứng dụng công nghệ Laser Fractional CO2 trong điều trị sẹo rỗ.

Laser Fractional CO2 sử dụng công nghệ Laser với bước sóng 10,600 nm, có khả năng tác động vào lớp hạ bì của vùng da cần điều trị và bóc tách tế bào da chính xác mà không ảnh hưởng đến các vùng da lành lặn xung quanh. 

cha_so_r__3

Điều trị bằng Laser Fractional CO2 sẽ kích thích quá trình tự làm lành vết thương của cơ thể, giúp tăng sinh collagen & elastin mạnh mẽ tại vùng da điều trị.

cha_so_r__2

Điều trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2 tại Spa Hoàng Hồng

Do đó, Laser Fractional CO2 là phương pháp hiệu quả để làm đầy sẹo rỗ, tái tạo, khôi phục bề mặt da. Giãn cách giữa mỗi lần điều trị là 1 tháng. Trung bình, khách hàng sẽ đạt được làn da không còn sẹo rỗ, mịn màng mơ ước sau 3 tới 5 lần điều trị (kết quả tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng sẹo của mỗi người).

cha_so_r_

Ký kết hợp tác chuyển giao với chuyên gia Châu Âu công nghệ trị sẹo rỗ

tr_r_ninh_bnh_5


tr_r_ninh_bnh_3

tr_r_ninh_bnh_2

Hình ảnh thực tế điều trị tại Hoàng Hồng

Hoàng Hồng Beauty Salon & Spa Tìm chúng tôi

 

HOÀNG HỒNG SALON & SPA

Số 7, Ngõ 62, Đinh Tiên Hoàng, TP Ninh Bình

Mobile: 0916.622.622

Tư vấn & CSKH (24/7): 02293.893.196

Thời gian làm việc 8:00 – 21:00 Làm việc cả ngày lễ và Chủ nhật

 DMCA.com Protection Status

 

1
Bạn cần hỗ trợ?